Khám phá công viên sân bay tại Singapore

Công viên sân bay mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này đó là công viên đẹp nằm ở khuôn viên của sân bay Changi. Singapore luôn cố gắng nhân tạo hóa tất cả mọi thứ nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công viên sân bay tại Singapore – nơi du khách có thể khám phá những điều tuyệt vời

Công viên sân bay Canopy là một trong những địa điểm vui chơi giải trí mới nằm ở sân bay Changi ở Singapore. Nơi đây là địa điểm dừng chân tuyệt vời dành cho những người yêu thiên nhiên và muốn nghỉ ngơi, thư giãn tại Singapore.

Công viên Canopy có độ rộng 14.000m2, gấp 11 lần kích thước hồ bơi chuẩn Olympic, năm ở trên tầng cao nhất của sân bay Changi. Sân bay Changi đã được du khách bình chọn là sân bay tuyệt vời nhất thế giới 6 lần trong nhiều năm qua. Không chỉ sầm uất, hào nhoáng, có nhiều chuyến bay, sân bay này còn có nhiều dịch vụ khiến du khách muốn nán lại lâu hơn như vườn bươm bướm, thác nước trong nhà, rạp chiếu phim hoạt động 24/24h, các khu mua sắm với các thương hiệu cao cấp… Không gian bên trong sân bay rộng lớn và vô cùng sạch sẽ. Công viên Canopy dự kiến sẽ được hoàn thành vào đầu năm 2019, hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp sân bay Changi như trở thành một điểm du lịch Singapore khó lòng bỏ qua.

Điểm ấn tượng nhất tại công viên này đó là thiết kế hình mái vòm kính giúp cây cối có thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tại công viên có những tuyến đường đi xuyên qua những cánh rừng giúp du khách có thể tận mắt chứng kế vẻ đẹp của tự nhiên.

Đối với khách du lịch khi đến với Singapore sẽ thật là ngạc nhiên khi ngay trong sân bay lớn nhất thế giới, du khách có thể khám phá thiên nhiên, đi dạo bộ để có cảm giác thoải mái, thư giãn thực sự.

Sự chờ đợi tại Changi không bao giờ là nhàm chán, nó luôn mang đến cho du khách những cảm giác tuyệt vời và những trải nghiệm thú vị. Mà khám phá về công viên sân bay Canopy là một ví dụ điển hình.